December 7, 2021, 3:44 am

Tuổi sửu xăm hình gì để phù hợp với bản tính trời cho

Người tuổi Sửu có “bản tính trời cho” là thích chiếm hữu và bảo vệ, đặc biệt là đối với gia đình. Cứng đầu và bảo thủ đấy, nhưng với những người bạn tốt hay những người thân thiết, họ sẽ vô cùng chu đáo và nhẫn nại. Vậy tuổi sửu xăm hình gì để phù hợp tính cách, hợp về mệnh, về hợp tuổi trong gia đình mang lại tài lộc và may mắn.

 

6FDAAAAC-D693-4100-9F28-E886982E6C5B.jpeg/
 

 

Những điều cần biết về tuổi Quý Sửu 1973

Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc, có tinh thần học khá cao trong mọi trường hợp, sở hữu một sự khôn ngoan, nhiệt huyết, nên dù làm bất cứ công việc gì đi nữa thì họ đạt được sự thành công cao nhất, bản thân họ luôn thể hiện là một con người than lịch, duyên dáng, có tấm lòng rộng mở, biết chia sẽ với những hoàn cảnh không tốt, nhưng bên cạnh đó thì lại có một sự đố kỵ nhẹ với những người tài giỏi hơn bản thận họ.
1. Sinh năm 1973 nên xăm hình gì để hợp mệnh, hợp tuổi?

– Xét theo tuổi tác, năm sinh:

Qúy bạn tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 hợp với các tuổi Ngọ, Thân, Dần, Tỵ. Do đó hình xăm hợp tuổi Qúy Sửu sẽ là những hình xăm có chủ đề liên quan tới chủ đề con hổ, con ngựa, con rắn và con khỉ cho các bạn nam nữ 1973 lựa chọn.

– Xét theo ngũ hành bản mệnh:

Tuổi Qúy Sửu 1973 thuộc hành Mộc nền những hình xăm hợp tuổi Sửu nên có chủ đề, màu sắc liên quan tới mệnh Mộc (Mộc hợp Mộc) và mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) là tốt nhất. Chủ đề hình xăm hợp tuổi sửu 1973 nên liên quan tới cây cảnh, hoa lá, hoa hồng xanh, biển cả, sóng nước, mưa, tùng, cúc, … kết hợp với màu xăm chủ đạo xanh lá cây, xanh dương và màu đen.
2. Hình xăm phong thủy hợp tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng

Với cách chọn như trên thì hình xăm hợp nam Quý Sửu 1973 có chủ đề liên quan tới con rắn, con hổ, con lợn và con khỉ, đại dương, sóng nước, cá chép xanh, mưa, cây trúc,…
3. Hình xăm đẹp cho nữ tuổi Quý Sửu – 1973

Với nữ giới muốn chọn hình xăm đẹp hợp nữ Quý Sửu 1973 thì nên chọn những hình xăm có chủ đề về con lợn, con khỉ, con trâu và con gà và các hình xăm nhẹ nhàng như cỏ ba lá, hoa hồng xanh, giọt mưa,…

Những điều cần biết về tuổi Ất Sửu 1985

Những người tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Hải Trung Kim có tính cách nội tâm, hướng nội. Trong đời sống cũng như công việc rất ít khi những người này thổ lộ, chia sẻ nên với người khác họ là người vô cùng bí ẩn.
1Lựa chọn hình xăm theo màu sắc hợp tuổi Ất Sửu

Nếu bạn đang có ý định thực hiện một hình xăm hợp tuổi 1985 lên người để thu hút may mắn, vậy thì những hình xăm có các màu chủ đạo là trắng, ghi, bạc, xám, đen, xanh dương, vàng, nâu đậm hoặc màu cà phê chính là lựa chọn lý tưởng.

Tuy nhiên, lưu ý rằng tuyệt đối không nên chọn các hình xăm có màu chủ đạo là đỏ, cam tím, xanh lá, xanh lục nếu không muốn chẳng những không thu hút may mắn, tiền tài, mang lại sự bình yên mà còn khiến bạn gặp nhiều gian truân, khó khăn vất vả thử thách trong cuộc sống.
2Nam sinh năm 1985 nên xăm hình gì?

Đối với các bạn nam giới thuộc mệnh Kim thì họ thường có xu hướng lựa chọn những hình xăm có tính chất mạnh mẽ, phóng khoáng, thế nên mẫu hình xăm có chủ đề liên quan đến con rồng, phượng hoàng sẽ giúp bạn nam vừa thể hiện được khí chất mạnh mẽ của phái mạnh, vừa mang lại ý nghĩa phong thuỷ tốt lành.

Thế nên nếu bạn đang muốn tìm những hình xăm hợp với tuổi Ất Sửu của mình, những hình liên quan đến các con vật như con chuột, con trâu, con rắn, con lợn và con mèo cũng như đại bàng, thanh kiếm, mỏ neo, con voi, kim tự tháp,… chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.
3. Hình xăm hợp tuổi Ất Sửu cho nữ giới

Nếu bạn là nữ thuộc tuổi Ất Sửu và đang muốn tìm một hình xăm hợp tuổi 1985 để giúp bản thân tăng may mắn, tài lộc, đồng thời cũng có thể phô bày sự cá tính, phong cách của bản thân và trở nên thu hút và nổi bật hơn trước đám đông.

Vậy thì những hình xăm có chủ đề liên quan đến những con vật như con chuột, con gà, con lợn, con ngựa, con khỉ, thiên nga, con voi, chữ thập, chữ nghệ thuật,..chính là hình xăm hợp tuổi 1985 thích hợp dành cho bạn.

Những điều cần biết về tuổi Đinh Sửu 1997

Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 thuộc mạng Thủy, họ điềm tĩnh nhưng kiên cường. Họ là người chăm chỉ và chu đáo. Khi làm việc họ rất có phương pháp và quyết đoán. Họ có tài lãnh đạo, người khác rất nể phục tính dứt khoát cũng như sức chịu đựng của họ.

1. Tuổi Đinh Sửu nên xăm hình gì để hợp mệnh, hợp tuổi

– Xét theo tuổi tác, năm sinh thì tuổi 97 xăm hình gì hợp nhất?

+ Vì quý bạn sinh năm 1997 hợp với tuổi Tỵ, Dần, Thân, Ngọ. Vì thế hình xăm cho người tuổi Đinh Sửu mà các bạn có thể lựa chọn làm chủ đề hình xăm của mình là về con rắn, con hổ, con khỉ và con ngựa.

+ Bên cạnh đó, vì tuổi Đinh Sửu 1977 thuộc nhóm tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi nên nam nữ thuộc tuổi này cần tránh chọn hình xăm về con rồng, con chó và con trâu nhé. Đó là những hình xăm chỉ đem lại thêm phiền phức, xui xẻo cho bạn mà thôi.

– Xét theo ngũ hành bản mệnh thì sinh năm 1997 nên xăm hình gì?

+ Tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc hành Thủy nền hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997 sẽ có chủ đề về mệnh Thủy và mệnh Kim, bao gồm thuyền buồm, sóng nước, mỏ neo, mưa, cá chép, cá mập, các loại cá, thanh kiếm, cây thánh giá, người sắt, chữ nghệ thuật, … kết hợp với các màu xăm là màu xanh dương, màu đen, màu trắng, xám, bạc, ghi.

2. Nam tuổi Đinh Sửu nên xăm hình gì?

Hình xăm hợp tuổi 1997 nam mạng là những hình xăm có chủ đề về con mèo, con hổ, con chuột và con gà, thuyền buồm, sóng nước, mỏ neo, mưa, cá chép, cá mập, các loại cá, thanh kiếm, cây thánh giá, người sắt, chữ nghệ thuật, …

3. Nữ sinh năm 1997 nên xăm hình gì hợp nhất?

– Hình xăm cho người mệnh Thủy 1997 nữ mạng là những hình xăm có chủ đề về con rắn, con lợn và con khỉ, thuyền buồm, sóng nước, mỏ neo, mưa, cá chép, cá mập, các loại cá, thanh kiếm, cây thánh giá, người sắt, chữ nghệ thuật, …

HÌNH XĂM CHO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

1. Người tuổi Sửu cung Bạch Dương (20/3 - 20/4)

Đặc điểm chung nhất của những người tuổi Sửu cung Bạch Dương là sự chăm chỉ, cần cù. Khi còn trẻ, họ dành mọi thời gian, trí tuệ và sự say mê cho công việc với mong muốn kiếm đủ số tiền mình cần. Họ không phung phí sức lực của bản thân cho những việc vô bổCác chú trâu thuộc cung Bạch Dương không được khéo léo và cũng ít chịu phục tùng người khác nên thường xảy ra bất đồng.

Thế nên những hình xăm hợp với Bạch Dương chính là những hình xăm lông vũ hay biểu tượng cặp sừng cừu đáng yêu hoặc hình ảnh linh vật của cung Bạch Dương. Những hình xăm này biểu trưng cho tinh thần tự do, không bị bó buộc trong bất cứ khuôn khổ nào, là niềm nhiệt huyết, sự cam đảm của tuổi trẻ.

2. Người tuổi Sửu cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Người tuổi Sửu thuộc cung Kim Ngưu là những người chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc. Dường như họ không ngại bất cứ việc gì và luôn quyết tâm để có thể hoàn thành công việc đó một cách tốt nhất.  đặc biệt là họ còn có khả năng thu hút người khác bằng những ưu điểm của mình.Vì thế ở bất kỳ hoàn cảnh hay độ tuổi nào thì đa phần họ là những người có sức khỏe tốt và luôn hăng say lao động.

hình ảnh nhỏ xinh, nhẹ nhàng không quá phô trương để tôn lên vẻ mộc mạc, giản dị mà tinh tế và đầy cuốn hút của chòm sao này.

3.Người tuổi Sửu cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Tử là những người bản lĩnh, có tinh thần trách nhiệm cao. Chính vì vậy mà họ rất phù hợp để làm những công việc đòi đòi hỏi nhiều trách nhiệm.

Họ là những người sống thiên về lý trí, có suy nghĩ kỹ lưỡng, chắc chắn và không hề bị nao núng trước những hoàn cảnh khó khăn. Chính vì thế mà họ luôn đạt được hiệu quả cao trong công việc của mình.

Để thể hiện đặc tính này của Song Tử, các bạn nên chọn hình xăm giống với chú chim sải cánh bay trên bầu trời rộng lớn, khoáng đạt thể hiện sự tự do tự tại.

4.Người tuổi Sửu cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tuổi Sửu cung Cự Giải là những người xuất chúng trong công việc và sự nghiệp. Họ nỗ lực làm việc để chứng minh khả năng của mình không vì mục đích danh lợi, tiền tài.

Hai tính cách đáng quý nhất ở những người tuổi này là sự cần cù và khả năng cống hiến hết mình cho niềm đam mê của bản thân. 

Cự Giải sẽ vô cùng phù hợp với nhưng hình xăm nhỏ nhắn và nữ tính. Bạn có thể chọn những vị trí xăm như ngón tay, cổ tay hay sau gái để toát lên vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế của chòm sao này.

5.Người tuổi Sửu cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Người tuổi Sửu thuộc cung Sư Tử là người cẩn thận, nghiêm túc và chăm chỉ, tính cách của Sư Tử mạnh mẽ, phóng khoáng, ưa tự do và đầy năng lực lãnh đạo

Những người thuộc cung này thích được làm việc trong một môi trường yên tĩnh. Đây cũng là môi trường để họ có thể phát huy tư duy sáng tạo và khả năng làm việc độc lập của mình. Họ không thích những công việc có tính cứng nhắc, gò bó.

Có thể là những hình ảnh chòm sao của cung này hay biểu tượng cung Sư Tử bé nhỏ đáng yêu kết hợp những màu sắc phong phú.

6. Người tuổi Sửu cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mang tính cách của Sư Tử mạnh mẽ, phóng khoáng, ưa tự do và đầy năng lực lãnh đạo, người tuổi Sửu thuộc cung này đủ tố chất và bản lĩnh để trở thành một ông chủ lớn. Vì vậy, dù làm việc ở bất cứ lĩnh vực nào họ cũng dễ dàng có được vị trí lãnh đạo.

những hình xăm nhỏ nhắn, giản đơn. Chúng sẽ giúp chòm sao này gợi lên nét đẹp quyến rũ tiềm ẩn và khác lạ mà không dễ dàng tìm thấy được ở bất kỳ chòm sao nào.

7. Người tuổi Sửu cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Sự nhiệt tình, chăm chỉ, chủ động, cùng khả năng giao tiếp bẩm sinh, người tuổi Sửu và thuộc cung này dù làm việc ở lĩnh vực nào cũng có cơ hội trở thành những nhân viên giỏi. Từ việc nhỏ đến các công việc lớn họ đều hoàn thành chu đáo.

Hình xăm chiếc cân cách điệu hay biểu tượng của Thiên Bình là lựa chọn hoàn hảo nhất.

8. Người tuổi Sửu cung Bò Cạp (24/10-21/11)

Tính cách điềm tĩnh giúp họ có thể giải quyết tốt các tình huống khó khăn và tạo dựng khối đoàn kết cộng đồng. Chính vì vậy người tuổi Sửu thuộc cung Bọ Cạp có khả năng trở thành nhà lãnh đạo tài giỏi. Họ cũng có thể xuất hiện trước công chúng và nổi bật trong vai trò là một nhà diễn thuyết đầy tài năng.

hình xăm dưới lưng cũng giúp Yết nổi bật bởi một chút bí hiểm, gai góc nhưng không kém phần quyến rũ mà nó mang lại cho chủ nhân. những hình xăm ở vị trí đặc biệt trên cơ thể sẽ giúp Thiên Yết hút trọn mọi ánh nhìn tạo cảm giác vừa gợi cảm lại vừa kín đáo

9. Người tuổi Sửu cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Người tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mã là những người tài giỏi, có lý tưởng sống và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Họ là những người giàu nghị lực và lao động không biết mệt mỏi, luôn phấn đấu hết mình cho sự nghiệp cũng như cho cuộc sống của gia đình mình. Hầu như những người tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mã đều thích cảm giác an toàn. Tuy nhiên, một lúc nào đó họ cũng có thể chấp nhận sự mạo hiểm để sự nghiệp của mình được tiến triển tốt đẹp.

Biểu tượng của cung Nhân Mã hay một hình mũi tên sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho hình xăm của bạn.

10. Người tuổi Sửu cung Ma Kết (22/12 - 18/1)

Người tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết vốn thông minh, tài trí hơn người. Họ rất dễ trở nên nổi tiếng nhờ những thành công lớn trong sự nghiệp

Người tuổi Sửu thuộc cung Ma kết thường có lối ứng xử rất khôn khéo. Họ luôn biết cách tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, dựa vào đó để tiến hành công việc của mình một cách thuận lợi. Tuy nhiên, những người này lại tỏ ra thích hợp với những công việc mang tính cá nhân hơn là tập thể.

Hình xăm đơn giản, ít đường nét cách điệu nhưng vẫn thể hiện được tinh thần thép là lựa chọn phù hợp nhất dành cho Ma Kết.

11. Người tuổi Sửu cung Bảo Bình (19/1 - 20/2)

Người tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình có khả năng sáng tạo tuyệt vời, chính vì vậy mà họ rất dễ thành công trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo, phát minh.

Những người tuổi Sửu thuộc cung này rất năng động, họ lao động không biết mệt mỏi và không ngừng tìm kiếm những công việc có mức thu nhập cao. Bên cạnh đó, họ còn là những người có tri thức và nhận thức đúng đắn, biết cư xử đúng mực trong các quan hệ xã hội. Họ luôn mong muốn và cố gắng làm thế nào để cho tất cả mọi người cùng có cuộc sống tốt đẹp hơn, tiến bộ hơn.

Hình xăm nước hay biểu tượng cung Bảo Bình chính là lựa chọn thích hợp nhất.

12. Người tuổi Sửu cung Song Ngư (21/2 - 19/3) 

Những người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư là người có năng lực, óc sáng tạo vì thế họ dễ đạt đến những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình. Sự thông minh và tính cẩn trọng trong công việc đã giúp họ có thể hoàn thành tốt của người lãnh đạo. Nếu là nhân viên thì họ rất chăm chỉ và trung thực

Những người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư còn rất coi trọng gia đình. Đối với không ít người, con đường sự nghiệp có thể bị thay đổi theo sự định hướng hoặc can thiệp của cha mẹ hoặc một người nào đó có tiếng nói trong nhà.

Hình xăm phù hợp với Song Ngư chính là những hình có dáng thanh mảnh, mềm mại trông đáng yêu và vô cùng duyên dáng cũng giống với tính cách của chòm sao này. Những hình xăm như thế này vừa phù hợp với Song Ngư lại vừa mang đầy tính thời trang cho chủ nhân.

N.T (t/h)

 


Có thể bạn quan tâm