January 21, 2022, 12:00 pm

Bị hói đầu lâu năm, chàng trai quyết định xăm tóc giả trên đầu và cái kết khiến anh hoàn toàn hối hận

Do đầu bị hói, hai năm trước, một nhà tạo mẫu tóc người Mỹ đã quyết định tìm đến phương pháp xăm hình để có được một bộ tóc giả như ý. Thế nhưng, ý định dại dột này đã khiến anh vẫn còn phải hối hận cho đến tận bây giờ.

Hình xăm kỳ lân và những bí mật có thể bạn chưa biết

Kỳ lân là một sinh vật huyền thoại và được biết đến với hình dáng của một con ngựa trắng có một sừng. Với ngày nay thì nhiều bạn trẻ xăm lựa chọn hình kỳ lân nhiều hơn bởi những thiết kế độc đáo cũng như ý nghĩa đặc biệt mà sinh vật này đẹm lại.

Hỏi khó: Hình xăm có mùi đặc trưng gì không ?

Một câu hỏi khó mà chắc chỉ các bạn từng trải nghiệm tặng mình hình xăm trên cơ thể mới có câu trả lời thôi!

Ăn mừng "Infinity War", dàn trai gái Avengers rủ nhau đi "tha thu" tập thể

Để chúc mừng cho thành công của phim, các diễn viên của "Avengers: Infinity War" đã rủ nhau cùng xăm chung một hình ngộ nghĩnh, đã thế lại còn trả ơn thợ xăm bằng cách vẽ lại lên tay người ta.

Những hình xăm tuyệt đẹp bạn khó có thể tìm được trên mạng xã hội

Cùng chiêm ngưỡng những hình xăm đẹp, ấn tượng và cực “độc” mà bạn khó có thể tìm được trên mạng.

Gợi ý những hình xăm nhỏ xinh cho Noel và tết

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một hình xăm đẹp, cá tính để đi chơi dịp lễ Noel và tết thì những gợi ý sau đây là không tồi để giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo cho riêng mình.

Những hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991 giúp bạn không bị phá tướng

Để lựa chọn được một hình xăm đẹp và có ý nghĩa lại không hề đơn giản. Để giải quyết vấn đề này các bạn hãy cùng đọc bài viết sau để được các chuyên gia hướng dẫn chọn hình xăm hợp tuổi, cũng như chọn hình xăm hợp mệnh của mình nhé.

Những hình xăm hợp tuổi Quý Hợi 1983 giúp bạn rước Lộc về nhà

Xăm hình ngày nay còn là hình thức thu hút thêm yếu tố phong thủy cho cả nam và nữ mạng để đem lại may mắn, tài lộc, tỷ sự. Nếu các bạn chưa biết tuổi Quý Hợi 1983 của mình xăm hình gì hợp và cách chọn màu xăm ra sao thì cùng theo dõi nội dung hình xăm hợp tuổi trong bài viết hôm nay nhé.

Anh chàng đi phỏng vấn ở 30 công ty đều bị từ chối phũ phàng vì lý do gây ngạc nhiên cho nhiều người

Dù rất muốn tìm một công việc cho mình nhưng chàng trai đến từ Manchester, Anh này đã bị đến 30 công ty từ chối chỉ vì lý do là hình xăm trên cổ anh.

Fan cuồng thứ dữ: xăm nguyên áo thi đấu của CLB yêu thích lên người

Một CĐV người Brazil tên Jose Mauricio dos Anjos thể hiện tình yêu độc nhất khi xăm áo thi đấu của CLB Flamengo toàn thân.