January 21, 2022, 12:03 pm

Phương Trinh Jolie chịu đau xăm thêm hình nơi nhạy cảm, vùng nhiều cảm giác

1

Phương Trinh Jolie tiết lộ hình xăm mới bên ngực. 

Là một người đẹp nóng bỏng, cá tính, chẳng lạ lùng gì khi Phương Trinh Jolie có vài hình xăm trên cơ thể. Cách đây không lâu, cô nàng vừa tậu thêm 1 hình mới ngay bên mạn ngực. Theo nữ ca sĩ, đây là bông hoa của tháng 10. Cô đã mất vài năm đắn đo chọn hình mới tìm được mẫu phù hợp này. 

Phương Trinh Jolie tiết lộ: "Hình xăm này có ý nghĩa là tháng sinh của tôi, có cả tên người thân của tôi trên đó. Tôi chọn xăm chỗ kín để mặc đồ không thấy, chỉ khi cố tình cho thấy mới thấy."

Nữ ca sĩ xăm hình bông hoa nói trên mất 1,5 tiếng đồng hồ. Cô cho biết, lần này xăm rất đau: "Vị trí đó đau nhất trên cơ thể vì nó ngay chỗ da non và ngay vùng nhiều cảm giác." 

 

2

Hình xăm bông hoa tháng 10 - mẫu hình xăm của Phương Trinh Jolie.

Mỹ nhân An Giang có quan điểm thoáng về việc xăm hình. Cô cho rằng hình xăm không thể hiện hết được tính cách của một người, xăm hình không có nghĩa là gái hư. Mỗi người nhìn có một quan điểm khác nhau về xăm trổ. Có người nghĩ bình thường, đơn giản là làm đẹp, nhưng có người nghĩ xấu, đánh giá tiêu cực về các cô gái xăm hình. Phương Trinh Jolie đều tôn trọng cách nhìn nhận của họ, không phản bác hay bình luận gì. 

Quan điểm nữ ca sĩ là: "Người xưa có câu: Tốt gỗ hơn tốt nước sơn hay hoạ hổ hoạ bì nan hoạ cốt, nên mình cảm thấy thoải mái, không ảnh hưởng tới ai là được."

 

3

Cận cảnh hình xăm sau cổ của Phương Trinh Jolie.

Ngoài hình xăm bên mạn ngực, Phương Trinh Jolie còn sở hữu hình xăm khác sau gáy (xăm 6 năm trước) và dọc sườn (xăm 3 năm trước). Cô chia sẻ: "Hình đầu tiên là một kỷ niệm buồn. Hình thứ 2 là mật ngữ Tây Tạng, mang ý nghĩa sự bình yên trong tâm hồn. Tôi không mất nhiều thời gian lựa chọn vì đã có ý tưởng xăm hình đó lâu rồi."

Lúc xăm ở dọc sườn, Phương Trinh Jolie cũng đau đớn không kém xăm bên ngực: "Tôi chỉ biết cắn răng và nước mắt thì rơi lã chả. Nhưng sau khi hoàn thành, trải qua hơn 1 tiếng chịu đựng đau đớn, nhìn hình xăm rất đẹp. Tôi cảm thấy những chịu đựng của mình thật xứng đáng. Hình xăm bây giờ là biểu tượng của Trinh, giúp Trinh không bị lẫn bởi bất kỳ ai khác."

4

 

5

Hình xăm mạn sườn của Phương Trinh Jolie là mật ngữ Tây Tạng.

Dân Việt


Có thể bạn quan tâm