January 21, 2022, 12:36 pm

Ông bố Việt dùng chính cơ thể mình làm "bảo tàng", xăm lại tất cả tranh vẽ của con gái nhỏ

Hình xăm giống như nốt ruồi vậy, nó mang một ý nghĩa nào đó, nói lên rất nhiều điều về con người sở hữu nó và sẽ theo chủ nhân suốt cuộc đời. Chính vì vậy mà người ta luôn chọn lựa rất kỹ, chọn sao cho được những câu chữ, hình ảnh thật nhiều ý nghĩa để xăm lên mình. 

Mới đây cư dân mạng được một phen phát cuồng bởi những hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội facebook mà trong đó nhân vật chính là ông bố với tình yêu thương vô bờ bến dành cho con gái mình, cẩn thận giữ gìn mọi bức vẽ của con từ lúc đầu đời để rồi xăm tất cả lên mình.

1
Ông bố với ý những hình xăm lấy ý tưởng từ các tác phẩm của cô con gái (Ảnh NVCC)

Liên hệ với anh Trần Vũ Hải (sống tại Hà Nội) chủ nhân của những hình xăm có một không hai lấy cảm hứng từ những bức vẽ của cô con gái, một lần nữa chúng ta lại lại thấy một cách rất đặc biệt được những ông bố trẻ dùng để thể hiện tình yêu dành cho con mình.

Tác giả của những bức vẽ ngộ nghĩnh đang cùng bố gây sốt mạng xã hội là bé Hạnh Nguyên tên ở nhà là Bơ Sữa, năm nay bé học lớp 4. Bé có đam mê đặc biệt dành cho hội hoạ từ khi còn học mẫu giáo. Bắt đầu từ những nét nguệch ngoạc, những câu chữ đơn giản cho đến các bức khó hơn với đủ loại nhân vật, màu sắc mà trí tưởng tượng bay bổng của bé sáng tạo ra.

2
Bố Hải và gái rượu Bơ Sữa (Ảnh NVCC)

Nói về lý do khiến anh quyết định thực hiện bộ hình xăm độc đáo, anh Hải mộc mạc đáp: "Người ta thường chọn những câu chữ hay hình ảnh có ý nghĩa với mình để xăm lên cơ thể đúng không? Với anh con gái chính là món quà ý nghĩa nhất mà cuộc sống dành tặng."

 

Từ lúc nảy ra ý tưởng sẽ xăm các bức vẽ của con gái đến giờ anh Hải đã có tổng cộng 6 hình  và dự định sẽ lần lượt xăm tất cả các tác phẩm của con gái lên cơ thể mình.

3
Những bức vẽ của bé Hạnh Nguyên lần lượt được "in" lên da bố (Ảnh NVCC)

"Bơ Sữa thích vẽ lắm, từ lúc thấy bố xăm hình đầu tiên đến giờ cứ mỗi khi có tác phẩm mới là lại nằng nặc đòi bố mang qua chú Taurus để "in" lên người! Sợ rồi đến lúc chẳng còn chỗ nào để xăm lên nữa!" - anh Hải hài hước chia sẻ.

4
Anh Hải trong một lần "chép lại" tranh của con lên tay mình (Ảnh NVCC)

Hiện tại bé Bơ Sữa vẫn đang dành rất nhiều thời gian cho đam mê hội hoạ của mình tuy nhiên anh Hải muốn để bé phát triển tự nhiên nên chưa bắt con gò mình theo học một trường lớp nào cả, để lớn hơn rồi tính tiếp. Đối với cá nhân anh, mỗi bức vẽ của con gái dù có thế nào vẫn luôn là một tác phẩm nghệ thuật đắt giá!

 
 
 
 

Có thể bạn quan tâm