July 29, 2021, 5:57 pm

KHÁM PHÁ Ý NGHĨA HÌNH XĂM ĐẠI BÀNG TRÊN CƠ THỂ

Đại bàng là chúa tể các loài chim, là con chim của mặt trời, tượng trưng cho lòng dũng cảm và chí tiến thủ. Đại bàng mang đầy đủ thuộc tính của loài chim, do đó hình xăm đại bàng rất được các bạn trẻ yêu thích. Ý nghĩa hình xăm đại bàng trên cơ thể dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được hình xăm đại bàng phù hợp.

22Ý nghĩa hình xăm đại bàng tung cánh

hinh-xam-dai-bang5.jpg/
 

Một con đại bàng đang bay với đôi cánh của nó rộng lớn trông rất đáng sợ. Bằng cách làm cho đôi mắt của nó trở nên hung tợn và mỏ của nó mở ra như là hét lên đe dọa một đối tượng nào đó. Những người xăm hình xăm này thường dữ và khó tính hơn người thường.

22 Ý nghĩa hình xăm đại bàng kèm chữ

fow1420201894.jpg/
 

Bạn có thể thêm từ ngữ hoặc ký tự vào thiết kế hình xăm đại bàng của mình. Nó làm cho ý nghĩa hình xăm đại bàng của bạn trở nên rõ ràng hơn. Thêm từ ngữ vào hình xăm đại bàng để giúp xóa đi những hiểu lầm không đáng có và làm nó trở nên thân thiện trong mắt người xem.

22 Ý nghĩa hình xăm đầu đại bàng

4
 

Chỉ có đầu đại bàng là đủ để gửi gắm thông điệp của quyền lực và quyền hành của bạn đối với mọi người. Bạn có thể chọn để có được đầu đại bàng nhiều chi tiết và màu sắc hoặc giữ cho nó hết sức đơn giản với thiết kế bộ lạc. Nên chọn xăm hình đại bàng kiểu này với màu đen và xanh lam.

22 Ý nghĩa hình xăm đại bàng đậu trên cánh tay

Hinh-xam-dai-bang-tattoo.jpg/
 

Nhiều nền văn hóa cho rằng đại bàng là động vật năng lượng mặt trời còn hình xăm đại bàng đẹp ngồi trên cành cây cho ta thấy một cái nhìn ghê gớm, bọc lộ nên sự vương giả và uy quyền của nó.

22 Ý nghĩa hình xăm lông đại bàng

lv11.jpg/
 

Một ý tưởng tuyệt vời cho hình xăm đại bàng chỉ cần sử dụng một chiếc lông chim đại bàng, không cần phải là toàn bộ một con đại bàng. Vì vậy, một chiếc lông chim đại bàng là một biểu tượng về sức mạnh của các chuyến bay của nó. Nó đại diện cho uy quyền tối cao, quyền hạn và tất cả các ý nghĩa khác. Chính vì vậy, hình xăm này là sự lựa chọn số 1 của các bạn nữ.

22 Ý nghĩa hình xăm đại bàng cùng với Dreamcatcher

Hinh-xam-dai-bang-tattoo8.jpg/
 

Dreamcatcher là hiện tượng nổi lên từ bộ thêm “The Heirs” có ý nghĩa mang đến giấc ngủ ngon cho bạn. Một con đại bàng cùng với một Dreamcatcher sẽ là vật bảo vệ bạn khỏi quỷ dữ và những điều không tốt lành.

Hy vọng, khi tìm hiểu ý nghĩa hình xăm đại bàng bạn sẽ lựa chọn cho mình hình xăm phù hợp với tính cách. Một số bạn còn đang băn khoăn không biết làm thế nào loại bỏ hình xăm cũ để “rinh” về hình xăm đại bàng hợp mốt.


Có thể bạn quan tâm