November 25, 2020, 3:48 pm

Clup 5 tattoo: Tìm hiểu tuổi Tý nên xăm hình gì để được may mắn

Tuổi Tý nên xăm hình gì? Nam nữ các tuổi tý hợp hình xăm màu gì?: Với yêu cầu cao của người xăm hiện nay thì việc chọn được hình xăm hợp tuổi Tý cho cả nam và nữ mạng không phải ai cũng đã biết. Bởi một hình xăm phong thủy sẽ giúp cho người xăm thay đổi được vận mệnh, tiến hành làm việc gì cũng được may mắn, thuận lợi hơn. Hãy cùng Club 5 Tattoo khám phá hình xăm giành cho các tuổi Tý 1960, 1972,1984,1996 nhé.

Những điều cần biết về tuổi Canh Tý 1960

Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ, duyên dáng, giỏi ngoại giao, chăm chỉ, và tiết kiệm là những đức tính nổi bật của tuổi TýNgười tuổi Chuột thường là người tốt và rất thành công. Họ là người vui tính, thích thời trang, giỏi ngoại giao, dễ gần. Họ không ngừng tò mò.

1.    Màu sắc hợp hình xăm hợp tuổi Canh Tý 1960

Đầu tiên để chọn được hình xăm nghệ thuật cho người Tuổi Canh Tý thì bạn cần quan tâm tới yếu tố màu sắc, được thể hiện trong ngũ hành như sau: nên lựa chọn màu thuộc nhóm tương sinh như Hỏa vì Hỏa sinh ra Thổ, thứ hai là màu thuộc Thổ được coi là sự tương tợp, thứ ba là hạnh Thủy theo mối quan hệ khắc chế. Tuyệt đối người Tuổi Canh Tý không sử dụng màu xanh thuộc Mộc cho hình xăm của mình nhé, tối kỵ vô cùng.

 

6F72ABF9-1878-4CF1-8733-98632BC721AE.jpeg/
 

Từ phân tích ở trên thì chúng ta có thể kết luật được rằng người Tuổi Canh Tý khi chọn màu hình xăm thì nên rơi vào những màu như vàng, nâu, đỏ, hồng, tím, cam, đen và xanh lam. Với màu sắc hợp với tuổi như thế này thì sẽ có tác dụng tốt với tiền tài, công việc, sức khỏe.

2.    Hình xăm hợp tuổi Canh Tý 1960

Tuổi Canh Tý nên có thể chọn xăm hình nghệ thuật là những con vật hợp như rồng, khỉ, trâu, nhưng tốt nhất vẫn là hình rồng mang rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy, mang lại một nguồn sức mạnh vô cùng to lớn, một sự thịnh vượng, một ý chí mạnh mẽ, và mục đích là vươn lên được sự thành công trong cuộc sống.

Một vài những chủ đề mà người Tuổi Canh Tý có thể sử dụng cho hình xăm của mình như là đất, đường, công trình xây dựng, mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng, núi non, cá, thuyền, sông suối, hồ. Hoặc có thể là sự kết hợp của những dạng củ đề này như hình một con rồng nằm trong nước chẳng hạn, hay là một bức tranh có sự xuất hiện của mặt trời và nước, hay là hình con cá chép mang lại vận may tài lộc.

Những điều cần biết về tuổi Nhâm Tý 1972

Quý bạn tuổi này là người nhanh nhạy, linh hoạt, có khả năng thiên biến vạn hóa nên có thể xử lý nhiều khó khăn, sự cố bất ngờ, dù có gặp nguy hiểm cũng không run sợ mà quyết tâm theo đến cùng với ý chí không bỏ cuộc. Họ bình tĩnh, tỉnh táo và sở hữu một giác quan nhạy bén. Họ cũng có tầm nhìn xa trông rộng cũng như sự tinh tế, mẫn cảm trong chuyện làm ăn. Họ có trí nhớ rất tốt, thích khám phá tìm hiểu thêm cái mới, tư duy phản biện cao.Tuy nhiên, quý vị tuổi này có đặc điểm nổi bật là tính cẩn trọng. Khi làm bất cứ việc gì họ cũng suy xét thật kỹ, nếu thấy không ổn họ sẽ rút lui ngay

Ngũ hành bản Mệnh: Mộc – Tang Đồ Mộc

1.    Màu sắc hợp hình xăm hợp tuổi Nhâm Tý 1972

với tuổi 1972 thuộc mệnh Mộc thì nên chọn hình xăm có màu chủ đạo liên quan tới mệnh Mộc và Thủy sẽ là tốt nhất dành cho bạn. Các màu xăm mà quý bạn sinh năm 1972 có thể sử dụng khi chọn hình xăm cho tuổi Tý là màu: xanh lá cây, màu nâu sậm, xanh dương (tốt nhất) và màu đen.

Ngoài ra, tuổi Nhâm Tý 1972 tuyệt đối không nên chọn những màu như ánh kim, màu trắng, màu bạc, màu xám ghi. Vì đó là những màu thuộc hành Kim mà Kim khắc Mộc, không tốt cho mệnh của bạn, dễ khiến bạn hay bị ốm đau, bệnh tật, hao tài tốn của.

2.    Nam sinh năm 1972 xăm hình gì hợp?

Với những bạn nam 1972 muốn chọn hình xăm hợp với tuổi Nhâm Tý của mình thì nên chọn những hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi có chủ đề mạnh mẽ như là sóng nước, đại dương, cá chép, rồng nước, phượng hoàng, cây trúc kết hợp với màu xăm chủ đạo xanh lá cây, xanh dương và màu đen, màu nâu sậm.

5D35D8D1-8008-4AA5-8DF2-C6164639D4DA.jpeg/
 

 

3.    Hình xăm đẹp hợp nữ Nhâm Tý 1972

Với phái nữ sinh năm 1972 yêu thích xăm hình nghệ thuật và muốn chọn hình xăm hợp tuổi Hợi thì nên chọn những mẫu hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi 1972 có chủ đề nhẹ nhàng như là giọt mưa, cỏ ba lá màu xanh, phượng hoàng, con khỉ, hình xăm trái tim, hình xăm chữ nghệ thuật, hình xăm hoa… kết hợp với màu xanh lá cây, màu nâu sậm, màu xanh dương và màu đen.

Những điều cần biết về tuổi Giáp Tý 1984

Tuổi Giáp tý sinh năm 1984 thuộc mạng kim bất kề ai cũng sẽ thích một người tinh nghịch, đáng yêu như bạn. Bởi bạn là người luôn cần cù và cẩn thận trong công việc, thích giúp đỡ người khác. Đối với tình yêu bạn là người luôn có những giấc mộng lãng mạn. Mặt khác bạn cũng thuộc loại người khá hiếu kỳ. Bạn thật là người không bao giờ để người khác có cảm giác nhàm chán

1.    Năm 1984 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 1984_Giáp Tý thuộc mệnh Kim trong ngũ hành. Những người sinh năm này thường đa phần đều có tính cách nhanh nhẹn, thích nghi nhanh với cuộc sống mới, họ có thể cam chịu và rất chịu thương chịu khó. Nếu các bạn muốn tăng thêm yếu tố may mắn và luôn bình an trong cuộc sống thì các bạn cũng cần biết cách chọn hình xăm hợp tuổi của mình. Ví dụ như những người sinh năm 1984 tuổi Tý sẽ hợp với các tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Mùi.

2.    Về tuổi tác và tính cách thì năm 1984 nên xăm hình gì?

Các bạn sinh năm 1984 – Giáp Tý thuộc trong nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn vì thế những hình xăm cho tuổi Giáp Tý nên có chủ đề liên quan tới hình xăm con rồng, con khỉ và con phượng hoàng.

_Với các bạn nam 1984 thì các bạn nên chọn các hình xăm có chủ đề về mệnh Thổ và mệnh Kim như các chủ đề về kim tự tháp, đồng ruộng, phong cảnh, đại bàng, con voi kết hợp xăm màu nâu đất, vàng sậm, trắng, xám, bạc, ghi,…Với những hình xăm này sẽ khiến cho người xăm hình làm ăn phát tài sẽ giúp cho bản thân người xăm luôn gặp may mắn nhiều hơn trong cuộc sống.

63DA1A30-6323-43DE-A41F-F1FABE5858D4.jpeg/
 

_ Với các bạn nữ sinh năm 1984 xăm hình xăm hợp thì chọn các hình xăm có chủ đề hơi nhẹ nhàng một chút như là hình xăm trái tim, cánh bướm, con voi, chim hạc, thiên nga, con rồng, hình xăm phượng hoàng, con khỉ,… kết hợp với màu vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, bạc, ghi để làm cho hình xăm của bạn thêm phần độc đáo và ấn tượng hơn.

3.    Về phong thuỷ thì năm 1984 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Với nam và nữ tuổi 1984 thuộc mệnh Kim thì các bạn nên chọn những hình xăm có màu chủ đạo thuộc hành Kim và hành Thổ như là màu nâu sậm, nâu đất, màu trắng, bạc, xám, ghi.

Những điều cần biết về tuổi Bính Tý 1996

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 cầm tinh con chuột và thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành.

Những người tuổi Bính Tý thường có tính cách trầm ổn, mền mỏng và dịu dàng, tuy nhiên cũng có phần ngang bướng và dễ nổi nóng. Là một người cẩn thận, gọn gàng và chịu khó, có sức chịu đựng tốt và kiên trì cố gắng vượt qua khó khăn.

1.    Các chủ đề hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996

Qúy bạn sinh năm 1996, thuộc tuổi Bính Tý, Cầm tinh con chuột.  Tuổi này thuộc vào nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn do đó khi chọn hình xăm hợp tuổi Tý 1996 thì nên chọn có chủ đề về con Rồng và con Khỉ và con Chuột (Hình xăm chuột Thần Tài) là tốt nhất.

Xét theo ngũ hành bản mệnh thì nam nữ 1996 thuộc mệnh Thủy nên hình xăm hợp tuổi 1996 Bính Tý là những hình xăm có chủ đề về mệnh Kim (Kim sinh Thủy) và mệnh Thủy (Thủy hợp Thủy). Các chủ đề đó là: thanh kiếm, mỏ neo, chữ nghệ thuật, hình xăm cây thánh giá, đại dương, thuyền buồm, sóng nước, mưa, cá mập, cá chép, …

2.    Màu sắc hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996

Muốn biết tuổi Bính Tý nên xăm hình xăm gì – màu gì thì nam nữ 1996 cần dựa vào ngũ hành bản mệnh, xét theo ngũ hành tương sinh, tương hợp và tương khắc để chọn được màu xăm hợp với bản mệnh của mình, tránh các màu khắc mệnh.

Vì Kim sinh Thủy nên hình xăm hợp tuổi Bính Tý nên có màu sắc chủ đạo là màu trắng, xám, bạc và ghi. Và vì Thủy tương hợp với Thủy nên tuổi 1996 cũng có thể chọn các màu xăm là màu xanh dương, màu đen trong màu hình xăm của mình. Những màu này sẽ giúp cho bạn tăng thêm vượng khí, tăng thêm yếu tố hợp phong thủy và giúp cho tuổi của quý bạn ăn nên làm ra, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Vì Thổ khắc Thủy nên tuổi 1996 không nên chọn các màu nâu đất, vàng sậm trong màu xăm chủ đạo của mình. Các màu xăm này chỉ khiến cho bạn hao tài tốn của, tiền mất tật mang thêm mà thôi.

3.    Nam sinh năm 1996 nên xăm hình gì hợp nhất?

Với những ai sinh năm 1996 thuộc nam giới mà muốn xăm hình xăm hợp  tuổi Bính Tý của mình thì các chủ đề hình xăm mà bạn có thể chọn là hình xăm con rồng, con khỉ, thanh kiếm, mỏ neo, chữ nghệ thuật, hình xăm cây thánh giá, đại dương, thuyền buồm, sóng nước, mưa, cá mập, cá chép,… kết hợp với màu xăm hợp mệnh trắng, xám, bạc, ghi, xanh dương và màu đen.

4.    Nữ tuổi Bính Tý xăm hình gì hợp nhất?

Với những ai sinh năm 1996 thuộc nữ giới mà muốn xăm hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 thì các chủ đề mà bạn có thể chọn là hình xăm cá chép xanh, sóng nước, giọt mưa, cây thánh giá, con rồng, con khỉ hoặc các hình xăm nhẹ nhàng, điệu đà như trái tim, cánh bướm, xăm chữ nghệ thuật,… kết hợp với màu xăm hợp mệnh trắng, xám, bạc, ghi, xanh dương và màu đen.

HÌNH XĂM CHO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO TUỔI TÝ

B851C6BB-DAA7-462B-A025-26BBA57436E2.jpeg/
 

1. Hình xăm cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch Dương bùng nổ, nhiệt huyết và cuốn hút, sự mạnh mẽ là phong cách của chòm sao này. Thế nên những hình xăm hợp với Bạch Dương chính là những hình xăm lông vũ hay biểu tượng cặp sừng cừu đáng yêu hoặc hình ảnh linh vật của cung Bạch Dương. Những hình xăm này biểu trưng cho tinh thần tự do, không bị bó buộc trong bất cứ khuôn khổ nào, là niềm nhiệt huyết, sự cam đảm của tuổi trẻ.

2. Hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn mang bản chất giản đơn, nhẹ nhàng và trầm lắng nên thích hợp với những hình ảnh nhỏ xinh, nhẹ nhàng không quá phô trương để tôn lên vẻ mộc mạc, giản dị mà tinh tế và đầy cuốn hút của chòm sao này.

3. Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử

Song Tử sở hữu tính cách hoạt bát, sôi nổi và yêu thích bay nhảy, khám phá vô cùng đáng yêu và tinh nghịch. Để thể hiện đặc tính này của Song Tử, các bạn nên chọn hình xăm giống với chú chim sải cánh bay trên bầu trời rộng lớn, khoáng đạt thể hiện sự tự do tự tại.

4. Hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải

Cự Giải là chòm sao mang trong mình bản tính hiền lành, dịu dàng sẽ vô cùng phù hợp với nhưng hình xăm nhỏ nhắn và nữ tính. Bạn có thể chọn những vị trí xăm như ngón tay, cổ tay hay sau gái để toát lên vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế của chòm sao này.

5.Hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử

Sư Tử mang tính cách năng nổ, nổi bật và quyến rũ, bạn có thể chọn những hình xăm mang tính chất độc đáo và khác lạ một chút. Có thể là những hình ảnh chòm sao của cung này hay biểu tượng cung Sư Tử bé nhỏ đáng yêu kết hợp những màu sắc phong phú.

6.Hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ

 Xử Nữ mang vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng, truyền thống nên thích hợp với những hình xăm nhỏ nhắn, giản đơn. Chúng sẽ giúp chòm sao này gợi lên nét đẹp quyến rũ tiềm ẩn và khác lạ mà không dễ dàng tìm thấy được ở bất kỳ chòm sao nào.

7.Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình

Thiên Bình sở hữu nét duyên dáng, thanh lịch và vô cùng lịch thiệp sẽ trở nên xinh đẹp và thu hút nếu kết hợp những bộ trang phục có tác dụng khoe hình xăm trên cơ thể. Hình xăm chiếc cân cách điệu hay biểu tượng của Thiên Bình là lựa chọn hoàn hảo nhất.

8.Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Yết

Thiên Yết luôn trở nên quyến rũ bởi sự bí ẩn của họ, những hình xăm ở vị trí đặc biệt trên cơ thể sẽ giúp Thiên Yết hút trọn mọi ánh nhìn tạo cảm giác vừa gợi cảm lại vừa kín đáo. Ngoài ra, một hình xăm dưới lưng cũng giúp Yết nổi bật bởi một chút bí hiểm, gai góc nhưng không kém phần quyến rũ mà nó mang lại cho chủ nhân.

9.Hình xăm cung hoàng đạo Nhân Mã

Nhân Mã luôn yêu thích sự mới mẻ, có tính cách độc lập, năng nổ, luôn hòa đồng vui vẻ, hào hứng và thích phiêu lưu. Họ cảm thấy tuyệt vời khi được vùi mình vào những cuộc thám hiểm thế giới. Biểu tượng của cung Nhân Mã hay một hình mũi tên sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho hình xăm của bạn.

10.Hình xăm cung hoàng đạo Ma Kết

Ma Kết là những người chín chắn, trầm lặng ẩn sâu bên trong tính cách là sự mạnh mẽ, kiên cường. Hình xăm đơn giản, ít đường nét cách điệu nhưng vẫn thể hiện được tinh thần thép là lựa chọn phù hợp nhất dành cho Ma Kết.

11.Hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình

Bảo Bình yêu thích phong cách độc đáo và có chút khác người, họ không thích sự gò bó hay giới hạn nào. Bảo Bình không đặt ra cho mình các nguyên tắc, họ không có điểm dừng, vượt qua giới hạn của bản thân và luôn tin vào chính mình. Hình xăm nước hay biểu tượng cung Bảo Bình chính là lựa chọn thích hợp nhất.

12.Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư

Hình xăm phù hợp với Song Ngư chính là những hình có dáng thanh mảnh, mềm mại trông đáng yêu và vô cùng duyên dáng cũng giống với tính cách của chòm sao này. Những hình xăm như thế này vừa phù hợp với Song Ngư lại vừa mang đầy tính thời trang cho chủ nhân.

N.T(T/H)

 


Có thể bạn quan tâm